A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thạch Vĩnh: Trao mũ bảo hiểm cho học sinh

Sáng ngày 12/9, trường Tiểu học Thạch Vĩnh, huyện Thạch Hà đã tổ chức hoạt động giáo dục với chủ đề "Giữ trọn ước mơ" và trao tặng 98 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh khối lớp 1.

 

Nhà trường, cấp ủy, chính quyền và phụ huynh luôn quan tâm đến vấn đề ATGT cho các cháu

Học sinh và phụ huynh rất vui mừng, phấn khởi bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới món quà nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa mà nhà trường, Công ty Honda trao tặng.

Đội mũ bảo hiểm đúng cách góp phần đảm bảo an toàn tính mạng cho mỗi người từ già đến trẻ

Tại ngày hội, học sinh được xem phim hoạt hình "Trên đường đi học". Bộ phim ngắn gọn nhưng nội dung có tính tuyên truyền, giáo dục cao về Luật ATGT. Các em tiếp thu nhanh, qua đây có thêm kiến thức khi tham gia giao thông, đặc biệt là luôn cầm trên tay chiếc MBH nhỏ nhắn, an toàn mỗi khi bắt đầu lên xe mô tô, xe gắn máy.

Chiếc mũ bảo hiểm đã thực sự trở thành vật dụng quen thuộc, không thể thiếu của mỗi người khi tham gia giao thông. Hãy đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông.

Cũng tại hoạt động bổ ích này, các em học sinh đã giải đáp tốt các câu hỏi thường gặp khi tham gia giao thông mà giáo viên nhà trường đặt ra. Bên cạnh đó, hướng dẫn cách đội MBH đúng, an toàn mỗi khi ra đường./.

 

Tác giả: Khắc Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 268
Tháng trước : 321
Năm 2022 : 2.166
Năm trước : 5.455
Tổng số : 17.211